Kể chuyện hôm nay ở Thẩm mỹ Như HoaTâm sự thẩm mỹ

3 lần sửa mũi vẫn hỏng, khách hàng mang theo hy vọng tìm đến bác sĩ Tống Hải

Đẹp Như Hoa – Mỗi ngày, bên cạnh những ca nâng mũi lần đầu, bác sĩ Tống Hải còn tiếp nhận cả những trường hợp có nhu cầu tái phẫu thuật. Họ là những người đã nâng hoặc sửa mũi nhiều lần, nhưng kết quả vẫn chưa ưng ý. Bằng kinh nghiệm gần 20 năm của năm, bác sĩ Tống Hải đã có những màn “giải cứu” ngoạn mục, ví dụ như trường hợp dưới đây.

(Sửa mũi tự nhiên, an toàn, uy tín tại Thẩm mỹ Như Hoa)

Trong tiếng nhạc du dương, thư thái vào buổi chiều đông khách tại Thẩm mỹ Như Hoa, Minh Đạt nhanh chóng di chuyển xuống phòng hậu phẫu để ghi nhận ý kiến khách hàng. Vừa bước xuống phòng hậu phẫu, Minh Đạt đã thấy Ngọc Châu (25 tuổi, Hà Nội). Cô đang nằm ngắm nghía lại chiếc mũi xinh của mình.

Thấy tôi lại gần, cô nở nụ cười thật tươi, tỏ ý hài lòng về chiếc mũi vừa nâng do bác sĩ Tống Hải thực hiện. Ngọc Châu chia sẻ rằng, nếu may mắn biết bác sĩ sớm hơn, có lẽ mũi của cô đã không phải trải qua 3 lần “đập đi xây lại”. Ba lần sửa mũi trước đó đã tiêu tốn nhiều công sức, tiền bạc và thời gian. Đó là khoảng thời gian mệt mỏi, lo lắng mà cứ mỗi lần nghĩ đến, Châu lại thấy… sợ.

>>> Xem thêm những trường hợp khác sửa mũi tự nhiên tại Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải

Bác sĩ Tống Hải sửa mũi tự nhiên, an toàn
Dù không khẳng định nâng mũi có thể thay đổi vận mệnh, nhưng thực tế, rất nhiều khách hàng đã gặp may mắn và thành công hơn sau khi được bác sĩ Tống Hải sửa lại dáng mũi

Cách đây 3 năm, khi vừa tốt nghiệp Đại học, Ngọc Châu theo chân bạn đến một cơ sở khá lớn để nâng mũi nhưng kết quả bị lệch. Chiếc mũi lệch không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp của gương mặt mà còn khiến cô cảm thấy nghẹt mũi, khó thở.

Vậy là Châu quyết định đi sửa lại, nhưng lần thứ 2, mũi của cô gặp tình trạng bao xơ, sưng tấy, mẩn đỏ và đau nhức.

“Quá tam ba bận”. Lần thứ 3 đi sửa mũi, Ngọc Châu chọn nâng mũi bọc sụn tai cho tự nhiên, mềm mại thì phần sụn lại co rút, khiến đầu mũi cụp ngắn, trông rất mất thẩm mỹ. Khoảng thời gian đó, chiếc mũi hỏng đã ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống lẫn công việc của cô. Ngọc Châu không dám ngắm mình nhiều trong gương vì cảm thấy không tự tin với khuôn mặt.

Ban đầu, khi được bạn bè giới thiệu về bác sĩ Tống Hải, cô có chút chần chừ. Tuy nhiên, chứng kiến một người bạn từng được bác sĩ Tống Hải nâng mũi dáng tự nhiên, Ngọc Châu có thêm động lực để đặt lịch tư vấn. Thậm chí, cô còn cẩn thận đến mức đi xem ngày và giờ nâng mũi, bởi 3 lần trước, cô đã không may mắn.

“Bạn em từng được bác Hải nâng mũi. Giờ đây, cuộc sống của bạn ấy rất thuận lợi. Chưa kể là dáng mũi tự nhiên, giúp bạn em hoàn toàn thay đổi về dung mạo, khuôn mặt cũng thanh thoát và sang trọng hơn”, Ngọc Châu chia sẻ với tôi.

Lần này, bác sĩ Tống Hải đã tư vấn Ngọc Châu gói nâng mũi cấu trúc, sử dụng chất liệu sụn Mỹ có độ tương thích cao để chỉnh sửa sống mũi, riêng phần đầu mũi sẽ bọc thêm sụn Megaderm.

>>> Tìm hiểu quy trình sửa mũi tự nhiên giúp bạn sở hữu vẻ đẹp như ý

Tất cả các ca nâng mũi do bác sĩ Tống Hải thực hiện đều dựa trên yếu tố chuẩn y khoa để mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, lâu bền

Cuộc phẫu thuật kéo dài hơn 1 tiếng. Châu được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi, nhận thuốc và lắng nghe điều dưỡng dặn dò về cách chăm sóc, vệ sinh tại nhà.

Với chiếc mũi mới, vừa cao bay, vừa tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, Châu tỏ ra rất hài lòng. Cô vội khoe chiếc mũi xinh với chồng. Sau khi hoàn thành tất cả thủ tục, tài xế của Thẩm mỹ Như Hoa đưa cô về nhà. Theo lịch hẹn, khoảng 7 – 9 ngày tới, Châu sẽ có cuộc tái khám với bác sĩ và thực hiện cắt chỉ nếu vết khâu đã ổn định.

Tại Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải, những ca sửa mũi là điều không hiếm gặp. Có những trường hợp, khách hàng đi khắp nơi, sửa đến lần thứ 8 vẫn chưa ưng ý, mãi đến khi gặp bác sĩ Tống Hải mới hài lòng về kết quả.

Bởi vậy, mỗi khi chỉ dạy cho các bác sĩ trẻ, ekip phụ mổ hay khi tư vấn cho khách hàng, bác sĩ Tống Hải luôn đưa ra lời khuyên chân thành: Muốn đẹp và an toàn, yếu tố chuẩn y khoa phải đặt lên hàng đầu và khách hàng cần biết rằng, sự thay đổi nào là phù hợp với bản thân.

Mời tham khảo các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả, chuẩn y khoa tại đây!

Minh Đạt – ĐepNhuHoa.vn

Những bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button