Bài nổi bậtKể chuyện hôm nay ở Thẩm mỹ Như HoaTâm sự thẩm mỹ

Một mình đi phẫu thuật thẩm mỹ, nữ khách hàng vẫn thấy ấm áp vì điều này!

Đẹp Như Hoa – Nhiều người thường bảo rằng, màu trắng tinh tươm của bệnh viện và mùi thuốc khử trùng thoang thoảng trong bầu không khí luôn mang đến cho người ta sự cô đơn, trống trải và sợ hãi mơ hồ, không thể giải thích được Và nếu không có người thân bên cạnh, đôi khi cảm giác tiêu cực đó còn nhân lên gấp bội.

(Đôi khi hạnh phúc là ở quanh chúng ta qua câu chuyện của một nữ khách hàng một mình đi phẫu thuật thẩm mỹ)

“Nhưng, mình không hề có cảm giác đó. Tất cả là bởi ê-kíp phẫu thuật của Bác sĩ Tống Hải đã cho mình cảm giác như một gia đình”.

Đó là lời chia sẻ của chị Thảo (tên nhân vật đã được thay đổi theo yêu cầu của khách hàng) sau khi tân trang vòng một. 

>> Bấm vào đây để được tư vấn miễn phí về phẫu thuật thẩm mỹ, từ bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ 

Chiều 8/6, cơn mưa lớn bất chợt đổ xuống. Theo lịch hẹn của bác sĩ, hôm nay, chị Thảo sẽ đến để tái khám, cắt chỉ. Điều khiến Hoa Thủy cảm thấy bất ngờ đó là dù đã thực hiện xong nhưng chị chưa vội về ngay. Chị nán lại ở tầng 1 để trò chuyện, tâm sự cùng chuyên viên tư vấn Minh Đạt – Người đã hỗ trợ chị rất nhiều trong quá trình tư vấn dịch vụ.

Trong số rất nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, chị Thảo chỉ tin tưởng gửi gắm vào tay nghề của Bác sĩ Tống Hải. Trước đó, một người bạn thân của chị đã trải nghiệm dịch vụ và cảm thấy rất hài lòng, nên giới thiệu cho chị đến đây. 

khoảng khắc ấm áp của bác sĩ và nữ khách hàng đi phẫu thuật thẩm mỹ.
Cái nắm tay ấm áp như tiếp thêm động lực, giúp khách hàng thả lỏng, an tâm hơn

“Ngoài tay nghề của bác sĩ, có một lý do nữa để mình củng cố niềm tin, đó là chế độ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành ở đây thực sự rất tốt, rất chu đáo”, chị Thảo chia sẻ.

“Vì một vài lý do cá nhân, gia đình mình không thể vào bệnh viện cùng. Bên Bác sĩ Tống Hải đã hỗ trợ mình việc đi lại bằng cách đưa đón tận nhà”. 

Và điều giàu cảm xúc nhất đọng lại trong lòng chị chính là khoảng thời gian lưu viện sau khi thực hiện thủ thuật. 

“Những chị em khác phẫu thuật cùng mình hôm đó đều có chồng, có bố mẹ hoặc người thân đi cùng, chăm sóc. Còn mình thì có hẳn một điều dưỡng riêng – bạn Thu Trang. Khoảng thời gian theo dõi trong bệnh viện, sự chăm sóc tận tình của bạn ấy đã khỏa lấp sự cô đơn của mình, giúp tâm trạng của mình thoải mái và an tâm hơn trong suốt quá trình nghỉ dưỡng”, nữ khách hàng nhớ lại. 

>> Bấm vào đây để được tư vấn miễn phí về phẫu thuật thẩm mỹ, từ bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ 

Mỗi nhân viên trong ê-kíp của bác sĩ Tống Hải đều để lại ấn tượng trong lòng chị về sự chuyên nghiệp, tận tình và tận tâm, thậm chí có người còn mang lại chị cảm giác gần gũi giống như một người bạn. Vì vậy, khi gặp lại họ, chị rất thoải mái, sẵn sàng chia sẻ và cười thật tươi. 

Anh Trương Minh Đạt là một trong những chuyên viên tư vấn xuất sắc của Thẩm mỹ Như Hoa

Ở Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải, việc khách hàng tìm đến thông qua lời giới thiệu của một khách hàng khác là điều vô cùng quen thuộc. 

Những nhận xét của chị Thảo đã khiến cây bút Hoa Thủy cảm thấy vui mừng, xen lẫn tự hào. Đối với chúng tôi, việc giúp khách hàng thăng hạng thành công là nhiệm vụ hàng đầu, và nụ cười của khách hàng chính là phần thưởng quý giá nhất. 

>>Mời tham khảo các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả, chuẩn y khoa tại đây!

Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn

Những bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button