Kiến thức thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình mũi giúp sống mũi cao, đường cong mềm mại, chóp mũi cao tự nhiên, trong đó có nâng mũi bọc sụn là phương pháp phổ biến nhất. Vậy nên nâng mũi bọc sụn hay không? Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về kỹ thuật này.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp giúp nâng cao phần sống mũi và tạo hình ở phần chóp mũi bằng sụn tự thân (thường lấy ở sụn tai, sụn sườn…). Vì thế, sau khi thực hiện nâng mũi, sẽ khắc phục được những nhược điểm ở mũi trước đó như: đầu mũi bóng đỏ, sống mũi bị tụt hoặc lộ sống.

Nên thực hiện phương pháp khi:

  • Mũi thấp, mũi hếch, phần da vùng đầu mũi mỏng, sống mũi quá thấp
  • Dáng mũi bị hỏng sau khi nâng.
  • Muốn mũi cao, đẹp hơn.

Trong quá trình nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành lót một lớp Megaderm bên ngoài sống mũi và đầu mũi. Lớp Megaderm giúp mũi có độ mềm mại, thanh tú, tạo dáng S line đẹp tự nhiên mà không bị lộ sống. Từ đó giúp sống mũi trở nên nhẹ nhàng, mảnh mai, giảm thiểu đi sự thô cứng do sụn nhân tạo gây nên.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn
Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bc sn s dng t thân (vành tai) nên độ tương thích với cơ thể sẽ cao hơn so với các phương pháp nâng mũi khác. Từ đó, giúp mũi cao hài hòa, cân xứng với gương mặt và tự nhiên. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, mũi phải có nền tảng tương đối ổn, không mắc quá nhiều khuyết điểm.

Nói chung, nâng mũi bọc sụn độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao, sự khác biệt nhất ở đây là kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân để đem lại kết quả tốt nhất.

Tâm sự thẩm mỹ: Hành trình thay đổi nhan sắc của mẹ đơn thân sau cú sốc hôn nhân

Độ tuổi nào có thể làm?

Là giải pháp hiệu quả trong việc “nâng cấp” dáng mũi trở nên đẹp và thanh thoát hơn, chính vì thế mà nâng mũi bọc sụn được nhiều độ tuổi ưa chuộng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, phương pháp nên áp dụng cho các khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Bởi từ 18 tuổi trở đi, khung xương mũi của chúng ta cũng khá là hoàn thiện rồi. Chỉ cần được thực hiện bởi bàn tay của Bác sĩ Võ Thành Trung trong phòng mổ được vô trùng và trang bị máy móc hiện đại thì đảm bảo bạn sẽ có dáng mũi đẹp như ý, an toàn tuyệt đối.

Tham khảo: Nâng mũi nên ăn gì, kiêng gì, sau bao lâu có thể ăn uống bình thường?

Duy trì được bao lâu?

Bạn đã hiểu rõ phương pháp nâng mũi này là gì và với sụn vành tai được lấy trực tiếp từ người làm mũi nên nâng mũi bọc sụn sẽ giúp mũi đẹp tự nhiên và lâu dài.

Vì với ưu điểm của sụn nâng mũi tự thân ngoài việc tạo hình mũi đẹp tự nhiên còn bao bọc đầu mũi nên sẽ không làm lộ sóng mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi, không gây biến chứng như phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường.

Tuy nhiên để đảm bảo và chắc chắn hơn ngay từ ban đầu bạn nên lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín, có một quy trình phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc hậu phẫu thuật an toàn. Đặc biệt bạn phải làm theo sự tư vấn và hướng dẫn của các bác sĩ, tái khám thường xuyên để đảm bảo mũi ổn định và lâu dài.

Để được tư vấn trực tiếp, Bạn vui lòng bấm số HOTLINE hoặc tư vấn trực tuyến TI ĐÂY.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm một số kiến thức thú vị khác về nâng mũi TẠI ĐÂY!

Hải Hà – DepNhuHoa.vn
(Tổng hợp)

Những bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button