Thẩm mỹ bốn phương

Muốn thành công phải dũng cảm thoát khỏi vùng an toàn, liệu bạn có dám thực hiện điều đó?

Đẹp Như Hoa – Chị Phạm Thị Thùy Linh hiện là Giám đốc Kinh doanh của Karmel Group, đồng thời là CEO của Linh Spa – một cơ sở làm đẹp uy tín và có tâm tại Hà Nội. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, chị Thùy Linh cho rằng, đó là nhờ bản thân đã dám bước ra khỏi vùng an toàn, tiếp nhận thử thách và nỗ lực không ngừng nghỉ.

(Cây bút Diễm Trang của chuyên trang Đẹp Như Hoa đã có dịp phỏng vấn chị Phạm Thuỳ Linh khi chị tham gia lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Thẩm mỹ Như Hoa và Karmel Group)

Chào chị! Cơ duyên nào đã giúp chị quyết định theo đuổi và gắn bó với ngành làm đẹp? 

– Giám đốc Kinh doanh Phạm Thùy Linh:

Trước đây, tôi đã từng có 20 năm gắn bó với công việc nhà nước. Qua sự động viên, giới thiệu của một người họ hàng, tôi biết tới các dịch vụ spa và dần có ý thức hơn trong việc làm đẹp cho bản thân. 

Tôi từng trải nghiệm dịch vụ tài nhiều spa, thẩm mỹ viện nhưng không thực sự thấy hiệu quả. Chính vì thế, trong tôi nhen nhóm trong đầu suy nghĩ: “Mình phải làm điều gì đó để giúp mọi người thực sự được trở nên xinh đẹp hơn”. 

Bên cạnh đó, tôi nhận thấy công việc nhà nước là một lựa chọn quá an toàn, nó khiến tôi bị bó hẹp trong khuôn khổ và không thể phát triển bản thân. 

Chính bởi những lý do trên mà tôi quyết tâm theo đuổi ngành làm đẹp để được sống đúng với đam mê và sở thích của chính mình. Trước tiên, tôi tự mình tìm tòi, học hỏi và đi học các kiến thức chuyên môn về spa. Khi tôi đã trang bị đủ những điều kiện cần có, Linh Spa cũng chính thức ra đời. 

Thời gian đầu, tôi kết hợp song song 2 công việc, vừa làm cho nhà nước, vừa kinh doanh spa riêng nhưng hiệu quả không cao. Tới năm 2019, tôi quyết tâm từ bỏ hẳn môi trường nhà nước để tập trung phát triển Linh Spa. 

Bí quyết thành công là kinh doanh có tâm, tư vấn thật tâm, nhiệt tình và chu đáo. Chị Thùy Linh sẵn sàng từ chối các yêu cầu không hợp lý từ khách hàng để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất

Sau khi quyết định thoát khỏi vùng an toàn để thử thách bản thân, chị có gặp phải khó khăn nào không? Chị đã làm gì để vượt qua và đưa Linh Spa phát triển? 

Sau khi đầu tư 100% thời gian và công sức vào việc kinh doanh spa, doanh thu tại cơ sở làm đẹp của tôi cũng dần ổn định hơn. Để giúp Linh Spa ngày càng lớn mạnh, tôi tập trung vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ, và tìm kiếm các sản phẩm thực sự chất lượng, hiệu quả để có thể mang đến những trải nghiệm làm đẹp tối ưu nhất tới khách hàng. 

Lúc bấy giờ, dòng mỹ phẩm do công ty Karmel sản xuất được rất nhiều chủ spa khác ưa chuộng. Tôi cũng tự mình mày mò, tìm hiểu, tham khảo và thấy các sản phẩm mang thương hiệu Karmel đã thực sự đáp ứng được mọi tiêu chí mà tôi mong muốn. Vì vậy, tôi quyết định sẽ gắn bó với cái tên này. 

Kể từ ngày trở thành một thành viên trong Karmel Group, cơ sở làm đẹp của tôi đã phát triển hơn rất nhiều. Bản thân tôi cũng giúp đỡ được nhiều chủ spa khác tìm được các sản phẩm chất lượng và hướng phát triển cho cơ sở của họ. 

Nói về khó khăn, tất nhiên là có! Bởi, làm gì có thành công nào mà không cần trải qua khó khăn, thử thách. Nhưng, may mắn là tôi đã lựa chọn cho mình “người đồng hành” tuyệt vời: Karmel Group. Ở nơi đó, tôi được tiếp thêm động lực để theo đuổi đam mê, được học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ mọi người để vận hành tốt spa của mình. 

Thời điểm dịch Covid-19, rất nhiều cơ sở làm đẹp gặp khó khăn trong kinh doanh. Vậy Linh Spa đã có những bí quyết gì để vượt qua giai đoạn “khủng hoảng” này?

Dịch Covid-19 khiến việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn, nhưng Linh Spa vẫn tự tin đứng vững trên thị trường vì chất lượng dịch vụ cũng như các sản phẩm làm đẹp không hề bị “mất chất”. 

Tuy nhiên, do không chú trọng vào quảng cáo, truyền thông, nên lượng khách hàng đến với Spa chủ yếu là khách quen và hài lòng về chất lượng dịch vụ nên giới thiệu người quen. Biết được những khó khăn mà Linh Spa đang gặp phải, CEO Trần Trà My đã vạch ra những chiến lược tối ưu, cũng như có những chương trình đào tạo kịp thời để hệ thống kinh doanh của tôi vẫn có thể phát triển trong thời điểm dịch.

Gia đình luôn là chỗ dựa vững trải để chị Thùy Linh có nhiều thời gian hơn dành cho công việc cũng như khách hàng.

Trong quá trình điều trị các vấn đề về da, kỷ niệm gì về khách hàng khiến chị nhớ nhất?

Nhờ thế mạnh về sự tự tin, bản lĩnh, tôi không ngần ngại những ca khách hàng khó. Thời gian gắn bó với khách hàng, tôi có cơ hội giúp đỡ nhiều bạn có các vấn đề về da. Trong số đó có một khách hàng bị nám nặng, đã từng điều trị ở nhiều cơ sở khác nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm. Em đến gặp tôi trong sự tự ti, lo lắng, trong quá trình nói chuyện em còn không dám cả đối diện nói chuyện với tôi.

Thế nhưng, sau một thời gian lắng nghe, chia sẻ cùng em, tôi đã giúp em gỡ được nút thắt trong lòng. Tôi đồng hành cùng em trong quá trình điều trị nám, kết quả quá trình điều trị đã giảm tới 70% tình trạng nám, đem lại cho khách hàng làn da trắng mịn.

Chị kỳ vọng gì khi trở thành đối tác chiến lược của Thẩm mỹ Như Hoa? 

Thế mạnh của Linh Spa nằm ở việc chăm sóc, điều trị da. Đối với các dịch vụ xâm lấn, khi khách hàng có nhu cầu, tôi mong muốn có thể giới thiệu họ đến những nơi uy tín, có tâm, đặc biệt là có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, trách nhiệm. Vì vậy, tôi đã lựa chọn Thẩm mỹ Như Hoa để hợp tác, bởi giữa Như Hoa và Karmel Group có chung tiêu chí hoạt động: An toàn, chuẩn y khoa. 

Ngoài ra, thông qua sự hợp tác này, tôi cũng mong bản thân sẽ học hỏi thêm những kiến thức mới để áp dụng cho spa của mình, ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa. 

Cảm ơn chị Thùy Linh đã có những chia sẻ thú vị về công việc và hành trình đi đến thành công!

Chúc chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công! 

Diễm Trang – DepNhuHoa.vn 

Những bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button