Kể chuyện hôm nay ở Thẩm mỹ Như HoaTâm sự thẩm mỹ

Một buổi trưa khác lạ tại tầng 6 – Thẩm mỹ Như Hoa

Đẹp Như Hoa – Vào một buổi trưa giữa tháng 5, tại tầng 6 của Thẩm mỹ Như Hoa, theo lẽ thường, không gian sẽ yên tĩnh tuyệt đối để mọi người nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng. Nhưng hôm nay, ánh đèn vẫn sáng, tiếng nhạc sôi động, gương mặt ai cũng háo hức. 

Nguyên nhân là bởi Khối Truyền thông – Marketing đang “dồn lực” cho buổi diễn văn nghệ sắp tới.

Mục đích ban đầu để chúng tôi tập luyện hăng say, tranh thủ mọi lúc để học hát, học nhảy, học diễn kịch đó là giải thưởng hấp dẫn đến từ Ban lãnh đạo công ty. Không chỉ riêng Khối Truyền thông – Marketing mà tất cả các phòng, ban trong Thẩm mỹ Như Hoa cũng tràn đầy quyết tâm.

Tuyết Mai – cô gái trẻ sinh năm 2000, nhân viên của phòng Nội dung, được đồng nghiệp đánh giá là người thông minh, luôn biết chớp lấy những “khoảnh khắc đẹp” để sáng tạo những nội dung thú vị. Trong lần tập luyện này, Tuyết Mai được giao trọng trách vô cùng quan trọng, đó là sáng tác thơ – nhạc, biên đạo múa – những điều mà từ trước đến nay, chính cô cũng không nhận ra.

>> Bấm vào đây để gửi câu hỏi tư vấn, trao đổi với tác giả Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn

Không chỉ có Tuyết Mai, mà anh Lê Xuân Hà – Phó Giám đốc Khối Truyền thông – Marketing cũng thoát khỏi “vỏ bọc an toàn” và sẵn sàng lăn xả, khai thác tiềm năng của chính mình.

Vốn là người đa tài, nhưng anh Lê Xuân Hà lại có hạn chế, đó là không thoải mái khi thể hiện trước đám đông. Trong vở kịch sắp tới, anh Lê Xuân Hà sẽ vào vai một người sếp khó tính, nghiêm túc với rất nhiều câu thoại.

Buổi biểu diễn lần này đã giúp anh Lê Xuân Hà khắc phục được những điểm yếu của mình

Cầm kịch bản trên tay, gương mặt anh Hà có chút lo lắng. “Thôi, mình không diễn được đâu, cho mình đóng vai…. cái cây, ngọn núi thôi!”. Nhưng sau một hồi luyện tập, được mọi người động viên, anh không chỉ thuộc hết lời thoại, mà biểu cảm trên gương mặt cũng đã tiến bộ rõ rệt.

Đặc biệt nhất phải kể đến Phạm Ngọc Châm – em út của Khối đã “thay nhan sắc, đổi cuộc đời” nhờ bàn tay vàng của bác sĩ Tống Hải. Sau khi ra trường, Ngọc Châm trở thành một thành viên của đại gia đình Thẩm mỹ Như Hoa, đồng hành cùng Như Hoa lan tỏa nam sắc “chuẩn y khoa đến từng chi tiết”.

>> Bấm vào đây để gửi câu hỏi tư vấn, trao đổi với tác giả Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn

Ngọc Châm nỗ lực tập luyện để mang đến cho khán giả buổi diễn nhiều cảm xúc nhất

Bước ra từ quá khứ thường xuyên bị chê bai ngoại hình, Ngọc Châm từng là một cô gái ít nói, trầm tính. Nhưng, chính bởi buổi diễn văn nghệ này, Ngọc Châm đã mạnh dạn hơn, tự tin hơn. Cô còn xung phong sáng tác một bài thơ để gửi tặng bác sĩ Tống Hải, chị Cao Như Hoa – hai người đã giúp cô “lột xác” từ cô gái xấu xí thành cô thiếu nữ xinh xắn, vui vẻ, lạc quan.

Có thể nói, đối với chúng tôi, sự kiện giao lưu giữa các nhân viên của Thẩm mỹ Như Hoa đã thành công rực rỡ ngay cả khi chưa diễn ra. Trong quá trình luyện tập, chúng tôi nhận ra một điều, giải thưởng không còn quá quan trọng, điều quan trọng là giúp nhau khắc phục được điểm yếu, phát huy được tài năng tiềm ẩn của bản thân.

Rõ ràng, nếu chúng ta tin mình làm được và thực sự hành động, không điều gì là không thể!

Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn 

Những bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button