Thẩm mỹ bốn phương

Để có kết quả phẫu thuật tốt nhất, bác sĩ chuyên môn cao là chưa đủ, bạn cần phải có thêm yếu tố này!

Đẹp Như Hoa – Theo Plasticsurgery, mặc dù chuyên môn và trình độ của bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong một cuộc phẫu thuật, nhưng để đạt được kết quả tốt nhất, bệnh nhân nên tự trang bị cho mình kiến thức để có thể tự tin thảo luận của bác sĩ và hiểu hết những lời tư vấn của họ. 

Liệu những thông tin kiến thức đa dạng trên mạng internet, các bài review hoặc quan điểm cá nhân có đủ để bạn tự tin đưa ra quyết định phẫu thuật thẩm mỹ?

Rõ ràng, những KOLs trên mạng xã hội có thể từ trải nghiệm của chính mình để đưa ra lời khuyên thiết thực. Nhưng, trong nhiều trường hợp, họ không được đào tạo bài bản và không có kinh nghiệm như bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, ngoài tham khảo thông tin trên mạng xã hội, bạn cần có được lời tư vấn của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên môn cao. 

>> Bấm vào đây để gửi câu hỏi tư vấn, trao đổi với tác giả Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn

Phẫu thuật tâm lý là hành trình dài đòi hỏi sự thông thái

Để đưa ra quyết định phẫu thuật thẩm mỹ một cách đúng đắn, bạn cần tỉnh táo và sáng suốt. Bạn có thể đưa ra hình mẫu mà bạn muốn trở thành, còn bác sĩ sẽ cung cấp những thủ thuật thẩm mỹ phù hợp với giải phẫu cơ thể bạn.

Bác sĩ chuyên môn cao sẽ biết điều gì là phù hợp nhất đối với mỗi bệnh nhân (Ảnh minh họa)

Tiếp đó, bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyện vọng của bạn để có sự điều chỉnh hợp lý, giúp bạn đạt được dáng vẻ mà bản thân mơ ước. Vậy nên, để có kết quả phẫu thuật tốt nhất dựa vào hai yếu tố: trình độ của bác sĩ và việc bạn xác định được cụ thể điều mình muốn cho ngoại hình của mình. 

Nên tìm hiểu thông tin trên mạng một cách có chừng mực

Tuy nhiên, việc trang bị kiến thức thẩm mỹ một cách vô tội vạ có thể khiến bạn cảm thấy bối rối hơn. Thậm chí tệ hơn, nó còn có thể ảnh hưởng không tốt đến kết quả quả thẩm mỹ của bạn.

Ví dụ, một người phụ nữ đặt lịch với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Tại phòng khám, cô ấy đưa ra một kế hoạch phẫu thuật chi tiết sau một thời gian dài follow những KOLs nổi tiếng. Cô ấy muốn tạo hình môi để có đôi môi như người mẫu A, muốn nâng ngực size 300 để có bộ ngực căng tròn như diễn viên B, muốn nâng mông bằng mỡ tự thân để có vòng ba săn chắc, to tròn như diễn viên C. Cô ấy nghiên cứu kỹ tất cả các quy trình trên mạng và tin là bản thân biết chính xác điều mình cần. ‘

Không phải tất cả tuyên bố của người có sức ảnh hưởng trên mạng đều đáng tin (Ảnh minh họa)

>> Bấm vào đây để gửi câu hỏi tư vấn, trao đổi với tác giả Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn

Nhưng, sự thật có phải vậy không? Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe, kết hợp với kỳ vọng, đồng thời đưa ra lời cảnh báo. Có những dáng mũi, vòng ngực, vòng eo hợp với người này, nhưng lại không tương xứng với người kia. 

Vậy, bệnh nhân cần làm gì mới hợp lý? 

Bệnh nhất nhất định phải trang bị kiến thức và biết được chính xác điều mình muốn. Họ nên tìm hiểu về những bước cơ bản của thủ thuật thẩm mỹ họ muốn thực hiện, xem ảnh trước sau của một số bệnh nhân khác, follow những KOLs có sức ảnh hưởng và lắng nghe trải nghiệm thẩm mỹ của họ. 

Nhưng, với những kiến thức chuyên sâu hơn như: thể tích túi độn ngực, nên chọn được mổ nào để đặt túi ngực, hút mỡ bao nhiêu là đủ thì bạn hãy tin tưởng và nghe theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Họ sẽ đưa ra lời khuyên có thể giúp bạn đẹp như kỳ vọng mà vẫn đảm bảo được sự an toàn của bạn. 

Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn

Những bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button