Thẩm mỹ bốn phương

Đại diện Thẩm mỹ Như Hoa tiết lộ lý do tài trợ cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2022

Đẹp Như Hoa – Có mặt tại vòng sơ khảo miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2022, bà Cao Như Hoa – Tổng Giám đốc Thẩm mỹ Như Hoa mong muốn sẽ giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc và quốc tế. 

Chiều ngày 25/9, vòng sơ khảo miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2022 chính thức diễn ra với sự góp mặt của 20 thí sinh và nhiều vị đại biểu, khách quý, cơ quan báo chí, truyền thông. 

Đây là cuộc thi do Công ty cổ phần đầu tư Trum (Trumjsc.com) tổ chức. Cuộc thi năm nay có chủ đề “#BeautyVietnam” nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng, kiến thức của người phụ nữ Việt Nam, qua đó lan tỏa giá trị về một hình ảnh năng động, nhiệt huyết của người phụ nữ Việt Nam ra cộng đồng quốc tế.

Tổng Giám đốc Thẩm mỹ Như Hoa ký kết tài trợ cùng đại diện BTC cuộc thi

Phát biểu tại sự kiện, bà Cao Như Hoa – Tổng Giám đốc Thẩm mỹ Như Hoa – Nhà tài trợ cuộc thi chia sẻ: “Cùng với vẻ đẹp đến từ tri thức, nhân cách và tâm hồn, vẻ đẹp ngoại hình sẽ tạo nên sự tự tin và mở ra nhiều cơ hội trong công việc, cuộc sống. 

Tôi mong rằng, sự đồng hành, hỗ trợ của Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải sẽ giúp thí sinh thêm tự tin để tỏa sáng trong suốt cuộc thi, từ đó khám phá và chinh phục những giới hạn mới của bản thân”. 

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải là một trong những điểm đến quen thuộc của những người yêu thẩm mỹ. 

Được thành lập từ ngày 13/3/2012, tính đến nay, Thẩm mỹ Như Hoa đã trải qua hơn 10 năm gắn bó với sự nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ . 

Ngoài ưu điểm nằm ở cơ sở vật chất, chế độ chăm sóc khách hàng, Thẩm mỹ Như Hoa còn có thế mạnh ở đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đứng đầu là Bác sĩ Tống Hải – 1 trong 3 tiến sĩ chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, hiện đang công tác tại Viện Bỏng Quốc gia. 

Với sự tài trợ của Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải, các thí sinh Hoa hậu Hoàn cầu 2022 sẽ có cơ hội tiếp cận với những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, chuẩn y khoa, đồng thời nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính để tự tin chinh phục ngôi vị cao nhất. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại vòng sơ khảo miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2022: 

Ban Biên tập – DepNhuHoa.vn

Những bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button