Thẩm mỹ bốn phương

Bảy dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được nam giới cực kỳ ưa chuộng

Đẹp Như Hoa – Theo Plasticsurgery.org, xu hướng nam giới phẫu thuật thẩm mỹ đang trở nên “bình thường hóa”. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Norman Rowe, có trụ sở tại thành phố New York cho biết: “Nếu bạn đã nhảy vào hố bơi thẩm mỹ, thì rất khó để rời đi. Đàn ông cũng không ngoại lệ”. 

Thực tế, từ 7 năm trước, Rowe đã nhận thấy số lượng khách hàng là nam giới có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ tăng lên một cách ổn định. Điều này đã khơi gợi cho ông một ý tưởng, đó là tạo ra một văn phòng thứ hai dành riêng cho nam giới. Và đó là lý do phòng khám Clubhouse ra đời.

“Chúng tôi thường ở đó hai ngày một tuần, nhưng bây giờ có thể sẽ lên đến bốn ngày.” Ông tiết lộ, khách hàng là nam giới chiếm 20% trong tổng số các ca phẫu thuật của ông.

Đối với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Robert Cohen, ông đã nhận ra sự thay đổi trong thái độ của các khách hàng nam giới khi họ đến thăm văn phòng Beverly Hills của ông.

“Thái độ của khách hàng thoải mái và cởi mở hơn so với trước đây. Sự kỳ thị đối với nam giới phẫu thuật thẩm mỹ đang giảm dần, và chắc chắn sẽ không còn tồn tại trong những năm tiếp theo”, ông cho biết.

Năm 2020, có hơn 1,1 triệu đàn ông đã phẫu thuật thẩm mỹ. Một điều đáng ngạc nhiên là Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa kỳ khẳng định, con số này sẽ còn tăng cao. Vậy điều gì sẽ xảy ra vào năm 2021? Với mục đích xác định dịch vụ nào đang phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới, chúng tôi đã hỏi ba bác sĩ có lượng khách hàng nam ổn định. Dưới đây là 7 dịch vụ được nam giới lựa chọn nhiều nhất:

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ của nam giới ngày một tăng cao (Ảnh minh họa)

Tăng cơ và tạo hình thành bụng

Theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ William Radal tại Beverly Hills, dịch vụ tăng cơ và tạo hình thành bụng có sự gia tăng đáng kể. Ông cho biết các khách hàng nam thường tâm sự: “Họ muốn bản thân trông cơ bắp hơn.”

Ông nói: “Tôi lấy chất béo trong quy trình hút mỡ, rồi tiêm một lượng rất nhỏ vào vùng cơ delta, bắp tay và phần trên của ngực. Chúng tôi sẽ tạo đường nét cơ ngực bằng cách loại bỏ phần mỡ thừa ở phần dưới, phân bổ lại ở phần trên để khách hàng có dáng người thể thao hơn”.

>> Bấm vào đây để gửi câu hỏi tư vấn, trao đổi với tác giả Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn

Phẫu thuật tuyến vú

Tại văn phòng của tiến sĩ Cohen, có ba thủ thuật được phổ biến trong phẫu thuật nam giới những năm qua. Trong đó, phổ biến nhất là giúp đỡ những những khách hàng nam giới bị “nữ hóa tuyến vú”. Đây là điều mà ca phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ có trình độ cao và sự khéo léo trong việc tạo ra một bộ ngực mịn màng, tự nhiên bằng cách hút mỡ và loại bỏ mô tuyến.

Cấy tóc 

Tiến sĩ Rowe cho biết: “Khoảng 70% khách hàng nam không muốn trải qua một cuộc phẫu thuật có can thiệp của “dao kéo”. Họ muốn thay đổi ngoại hình nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Gần đây, tôi nhận được rất nhiều ca cấy ghép tóc”.

Phương pháp điều trị không xâm lấn này có nghĩa là đặt các nang tóc vào những vùng có tóc mỏng. Nó đã có nhiều cải cách kể từ những năm 2000. Hiện giờ, khi công nghệ và kỹ thuật phát triển, bệnh nhân có thể nhanh chóng làm thủ thuật này tại văn phòng bác sĩ.

Những yêu cầu thẩm mỹ của nam giời đang trở nên đa dạng hơn so với trước đây (Ảnh minh họa)

Làm gọn bụng

Làm gọn bụng (hay còn gọi là cắt da bụng) là dịch vụ phẫu thuật phổ biến thứ ba của Tiến sĩ Cohen dành cho nam giới. Nó thường được áp dụng với những khách hàng đã giảm được số cân lớn và quyết định cắt đi phần da thừa của mình.

Tiến sĩ Radal cho biết một thủ thuật khác can thiệp vào vùng bụng gọi là ab etching. Nó được thực hiện thông qua phương pháp hút mỡ điêu khắc tạo hình. “Đó là sự phân bố phần mỡ để tăng cơ bụng. Những phẫu thuật tinh vi này cần cả một quá trình dài”, ông cho biết thêm.

Nâng cằm

Một chiếc cằm nhỏ có thể làm mất đi sự hài hòa trên gương mặt, đặc biệt là khi chúng ta bắt đầu già đi. Ngược lại, một chiếc cằm đầy đặn và đường viền hàm chắc khỏe sẽ mang đến một vẻ ngoài trẻ trung, nam tính hơn. Tiến sĩ Rowe cho biết: “Tôi nhận được rất nhiều yêu cầu về dịch vụ nâng cằm, hoặc độn cằm”.

Hút mỡ

Cả ba bác sĩ phẫu thuật đều liệt kê hút mỡ vào danh sách các dịch vụ được nam giới yêu cầu nhiều nhất. Bên cạnh những thiết bị và thủ thuật cơ bản có sẵn, khách hàng có nhiều đòi hỏi và mong muốn đa dạng hơn.

Đối với các bệnh nhân của Tiến sĩ Rahal, quy trình hút mỡ toàn diện là thủ thuật hoàn hảo để có một vóc dáng cân đối. Ông nói: “Tôi thực hiện hút mỡ trên tám khu vực khác nhau, tập trung vào toàn bộ cơ thể. Khách hàng bị xoay người tổng cộng sáu lần trong suốt quá trình thực hiện nhằm đạt được vóc dáng hài hòa, cân đối nhất”.

Tại văn phòng bác sĩ Rowe, khách hàng lại có nhu cầu thực hiện những cuộc phẫu thuật không xâm lấn. “Có rất nhiều loại laser để sử dụng và thời gian thực hiện không kéo dài quá 20 phút”. Tiến sĩ Rowe khẳng định quy trình rất ngắn và không cần thời gian nghỉ ngơi phục hồi.  “Khách hàng phẫu thuật xong là có thể lập tức quay lại làm việc. Họ sẽ sớm nhìn thấy kết quả sau khoảng 5 đến 7 ngày”.

Việc nam giới phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn bị kỳ thị như lúc trước (Ảnh minh họa)

>> Bấm vào đây để gửi câu hỏi tư vấn, trao đổi với tác giả Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn

Botox

Không có gì ngạc nhiên khi botox “rất phổ biến” tại phòng khám của bác sĩ Rowe. Ông nói rằng: “Tôi gặp các bệnh nhân khoảng sáu tháng một lần, họ đến để tiêm botox và filler vào các nếp nhăn ở mũi. Bên cạnh đó, rãnh mắt là khu vực phổ biến thứ hai được yêu cầu dịch vụ botox”.

Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn 

(Nguồn: Plasticsurgery.org)

Những bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button