Tâm sự thẩm mỹ

Cổ tích có thật trong thời đại seeding hoành hành

Đẹp Như Hoa – Giữa thời đại mạng xã hội bùng nổ, chúng ta dễ dàng tiếp cận với nhiều nguồn thông tin, chất lượng có, hữu ích có, và đôi khi là những tin tức chưa được xác thực, gây nhiễu loạn cho người đọc.

(Bác sĩ Tống Hải tư vấn miễn phí về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ)

Có lẽ chưa bao giờ mọi người lại cảm thấy việc tra cứu tìm kiếm thông tin dễ dàng như hiện nay. Chỉ cần lên google và gõ một từ khóa nào đó, chưa đến một giây, ta sẽ nhận lại được vô vàn các kết quả, từ khái quát đến chi tiết, từ sơ khai đến phức tạp, từ chính thống đến những tin “hành lang liên quan”.

Không biết đường đi; không biết nấu ăn, làm bánh, pha trà; không biết nhân vật nào khuấy đảo các nền tảng mạng xã hội,… tra Google sẽ ra ngay. Dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết… lại tra google.

Hay như khi có băn khoăn về một lĩnh vực nào đó, chúng ta có thể tham gia vào các group trên Facebook, đặt câu hỏi, để rồi nhận thấy hóa ra Việt Nam vẫn còn lắm anh tài mang trong mình những kiến thức uyên thâm khổng lồ. Rất nhiều người trước khi đặt câu hỏi cho người khác sẽ chủ động tra cứu thông tin trên , bởi không muốn đối phương đánh giá là “kém linh hoạt, thiếu kĩ năng mềm, không tự giác nghiên cứu tìm tòi,…”.

Nhưng, việc tra cứu thông tin online có thể giải quyết được mọi vấn đề của bạn?

Tôi xin lấy một ví dụ để bạn dễ hiểu. Từ việc chỉ muốn tìm một quán phở ngon tại Hà Nội, sau khoảng 30 phút dạo chơi trên mạng, bạn sẽ có được một danh sách dài những địa chỉ có vẻ uy tín.

Nhưng không ít trường hợp, cũng chính những quán ăn đó, nếu chịu khó mày mò trên mạng thêm chút nữa, bạn lại tìm thấy những đánh giá chê bai. Rốt cuộc thì từ khóa “quán phở ngon ở Hà Nội” vẫn nằm đó và chưa được giải đáp.

>> Bấm vào đây để đăng ký tham gia chương trình Bác sĩ Tống Hải tư vấn trực tiếp, miễn phí về PTTM!

Đôi khi, tìm hiểu thông tin qua Google, mạng xã hội lại làm bạn bối rối hơn (Ảnh minh họa)

Ngay như bản thân tôi, sau khi làm việc trong một môi trường ít nhiều liên quan đến truyền thông, cũng cảm thấy khái niệm gọi nôm na “thông tin online” là một điều gì đó mông lung, mơ hồ, khó nắm bắt như status của các cô gái trên mạng.

Vì là không gian ảo, nên chẳng một ai có thể đòi hỏi tính chuẩn xác, trách nhiệm về những thông tin họ tìm kiếm được. Hàng trăm doanh nghiệp, kéo theo hàng ngàn nhân lực làm những công việc liên quan đến phát triển thông tin online này.

Có thể kể đến gần đây có một bộ phim Việt Nam rất được chú ý, chạm mốc doanh thu trăm tỷ. Không bàn về nội dung của phim, bởi nó có ít nhiều sự tranh cãi, nhưng tất cả mọi người đều thán phục trước việc truyền thông chuyên nghiệp của nhà sản xuất.

Dù biết là “seeding” nhưng khán giả vẫn ra rạp để xem, để bản thân trải nghiệm xem có ăn phải “quả lừa” nào nữa hay không. Phim hay thì quá tốt, nhưng lỡ thấy phim dở thì biết trách ai bây giờ, chỉ biết trách bản thân đã bị những “nhà phê bình online” thôi miên mà thôi.

Tuy nhiên, có những trường hợp mà việc đặt niềm tin sai chỗ và cái giá đi kèm không đơn giản như thưởng thức một bộ phim. Mọi người thường hay bảo nhau có bệnh thì phải đi khám, đừng có tra google vì mọi con đường đều dẫn tới… ung thư.

Việc làm đẹp của chị em cũng như vậy. Báo chí đã nhiều lần cảnh báo về hậu quả khi làm đẹp tại các cơ sở kém chất lượng, không đáp ứng được các quy định do Bộ Y tế đưa ra. Nhờ đó, nhiều khách hàng/ bệnh nhân đã nâng cao tinh thần cảnh giác, kỹ tính hơn khi tham khảo bất kỳ thông tin online nào, chỉ đặt niềm tin vào những bác sĩ có chuyên môn, bằng cấp.

Nhưng, không phải thẩm mỹ viện nào cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng, trừ khi họ đến để sử dụng dịch vụ. Đối với những chị em có nhu cầu tư vấn, chưa có điều kiện để làm đẹp ngay, thì điều này quả là khó khăn. Làm cách nào để họ được tư vấn một cách nhiệt tình, có tâm, có trách nhiệm bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm?

>> Bấm vào đây để đăng ký tham gia chương trình Bác sĩ Tống Hải tư vấn trực tiếp, miễn phí về PTTM!

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được định hướng đúng trên hành trình tân trang nhan sắc

Vậy hãy để tôi kể cho bạn nghe về một chuyện rất khó tin, rằng bạn hoàn toàn có cơ hội tham gia các buổi tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với một trong 3 tiến sĩ chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ. Bạn sẽ không cần đóng bất kỳ khoản phí nào, cũng chưa cần sử dụng dịch vụ ngay, chỉ cần bạn quan tâm về PTTM và yêu cái đẹp.

Và viết nên câu chuyện đó chính là Tiến sĩ, bác sĩ Tống Hải của Thẩm mỹ Như Hoa.

Dù đã được trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ ở đây, tôi cũng không thể tránh khỏi sự bất ngờ trước chữ Tâm và cái Tầm mà bác sĩ mang đến cho những người muốn cải thiện ngoại hình bản thân qua chương trình ý nghĩa này.

Tôi tin rằng, bằng sự chân thành và đạo đức nghề nghiệp, những nỗ lực của bác sĩ Tống Hải cùng Thẩm mỹ Như Hoa sẽ gặt được nhiều trái ngọt – không gì khác chính là lợi ích của khách hàng khi được làm đẹp đúng cách và an toàn.

Bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký và tự trải nghiệm để sớm có thể trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình nhé!

Mời tham khảo các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả, chuẩn y khoa do Bác sĩ Tống Hải thực hiện tại đây!

Linh Chi – DepNhuHoa.vn

Những bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button