Bài nổi bậtKể chuyện hôm nay ở Thẩm mỹ Như HoaTâm sự thẩm mỹ

Cô gái kiên cường trải qua 8 lần sửa mũi bất thành và cơ duyên gặp gỡ bác sĩ Tống Hải

Đẹp Như Hoa – 13h, bên ngoài thời tiết nắng nóng như thiêu đốt khiến bất kỳ ai cũng chỉ muốn ở trong nhà. Tôi vừa ăn xong bữa trưa, đang chuẩn bị đi nghỉ để tái tạo năng lượng thì bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ bộ phận chăm sóc khách hàng, thông báo hôm nay, Thẩm mỹ Như Hoa và bác sĩ Tống Hải sẽ tiếp đón một vị khách vô cùng đặc biệt.

Đó là chị Quỳnh Như – người đã từng trải qua 8 lần phẫu thuật tạo hình dáng mũi. Không chần chừ, tôi vội vàng lấy xe, di chuyển đến Viện Bỏng Quốc gia – nơi ca phẫu thuật sửa mũi của chị Quỳnh Như chuẩn bị diễn ra.

Bước vào phòng hậu phẫu, tôi nhìn quanh một lượt để tìm kiếm chị Quỳnh Như. Chị đang ngồi cùng mẹ và bạn thân. Quan sát và tiếp xúc với chị Quỳnh Như, tôi nhận ra, ở chị không chỉ có nguồn năng lượng tích cực mà các đường nét trên khuôn mặt cũng rất hài hòa. Chị rất gần gũi và thân thiện. Nhưng, chỉ vì một sai lầm trong quá khứ mà chị phải mệt, phải vất vả bởi chiếc mũi “xấu xí” này.

>>> Xem thêm: Bác sĩ Tống Hải chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi chuẩn đẹp, an toàn

Cụ thể, khi còn trẻ, sự sơ suất và chủ quan làm chị không tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ, học theo bạn bè đi nâng mũi, để rồi kết quả không được như mong muốn.

Trước khi đến với Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải, chị Quỳnh Như đã có tổng cộng 8 lần sửa mũi. Đến lần thứ 3 sửa mũi, chị đã chán nản dần và mất hy vọng. Thời điểm đó, chị không dám ra đường. Chị chạy chữa khắp nơi nhưng vì mỗi người sửa một tí, nên bây giờ phần da mũi của chị quá mỏng.

Ở lần thứ 9, chị hy vọng sẽ là lần cuối. Chị biết đến bác sĩ Tống Hải là nhờ bạn thân của mình giới thiệu. Người bạn này cũng từng nhờ bác sĩ Tống Hải sửa mũi vì không hợp chất liệu sụn, dẫn đến bị viêm.

Làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, chị Như Quỳnh rất coi trọng hình thức bên ngoài. Nhưng, một sai lầm trong quá khứ đã khiến chị “trả cái giá đắt”

Ngay khi tiếp nhận trường hợp của chị Quỳnh Như, bác sĩ Tống Hải đã thăm khám kỹ lưỡng, đánh giá một cách thận trọng và xác định đây là một ca khó. Nhưng với kinh nghiệm của mình, bác sĩ Tống Hải sẽ giúp chị tìm lại vẻ đẹp và sự tự tin. Quá trình tư vấn, chị ngồi nghe kỹ từng lời của bác sĩ. Cuối cùng, bác sĩ kết luận: Phải đợi thời gian nữa, bác sĩ mới nâng mũi cho chị. Hiện tại, bác sĩ sẽ tiến hành rút sụn và bơm mỡ để mũi ổn định lại.

Để giảm bớt sự căng thẳng và lo lắng cho chị, trong quá trình phẫu thuật, thi thoảng, bác sĩ Tống Hải lại hỏi chuyện chị. Đó là cách giúp chị cảm thấy thoải mái, thả lỏng cơ thể.

>>> Xem thêm: Bác sĩ Tống Hải chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi chuẩn đẹp, an toàn

Phẫu thuật xong, chị Quỳnh Như được đưa về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi. Trước ca phẫu thuật hôm nay, chị từng rơi vào trầm cảm suốt một thời gian dài. Nhưng, giờ đây, chị ấy đã mạnh mẽ hơn.

Chị bảo với tôi, mũi chị chỉ cần đỡ hơn chút thôi, chị sẽ khoe với bạn, khoe tay nghề của bác sĩ Tống Hải. Chị tin tưởng ở tay nghề của bác sĩ.

bác sĩ Tống Hải nâng mũi an toàn, tự nhiên
Bác sĩ Tống Hải khuyên chị Quỳnh Như nên lùi lại lịch nâng mũi, trước mắt chỉ nên rút sụn và bơm mỡ

Và khi theo dõi tài khoản mạng xã hội của chị, thấy chị thường xuyên cập nhật những bức ảnh đời thường và công việc của mình, tôi biết rằng, cuộc sống của chị đang tốt dần lên. Thay đổi ngoại hình, thay đổi cuộc sống của khách hàng theo chiều hướng tích cực hơn, đó là điều mà Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải luôn hướng tới.

Mời tham khảo các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả, chuẩn y khoa tại đây!

Minh Đạt – DepNhuHoa.vn

Những bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button