Thẩm mỹ bốn phương

6 điều khách hàng nên hỏi bác sĩ trước khi phẫu thuật nâng cơ cổ

Đẹp Như Hoa – Theo Plasticsurgery, khi nghĩ đến các dấu hiệu lão hóa, chúng ta thường có xu hướng tập trung vào khuôn mặt (bao gồm các nếp nhăn quanh mắt, miệng và trán) mà quên mất vùng cổ. Ở những nhiều người thường xuyên cúi xuống để sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử, dấu hiệu lão hóa ở vùng cổ thường biểu hiện rõ rệt. 

Nâng cơ cổ là phương pháp giúp cải thiện đáng kể vẻ ngoài của chiếc cổ thông qua việc làm săn chắc da, loại bỏ mỡ thừa. Tuy nhiên, cũng giống như các thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khác, bạn cần được tư vấn đầy đủ bởi bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện.

Mặc dù bạn đã có sự tìm hiểu riêng của mình, nhưng một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất vẫn là bác sĩ. Họ không chỉ “cá nhân hóa” thắc mắc của bạn mà còn cung cấp tất cả các thông tin mà bạn cần biết. Tuy nhiên, bạn cần phải đặt câu hỏi sao cho phù hợp.

Tại sao bạn cần chuẩn bị các câu hỏi trước khi gặp bác sĩ?

Rất nhiều người tham gia tư vấn mà không có sự chuẩn bị trước và chỉ bật ra câu hỏi một cách ngẫu nhiên. Đây không phải là điều quá tệ, nhất là nếu bạn chưa muốn phẫu thuật ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu muốn nâng cơ cổ trong vòng một tháng tới, bạn nên tạo trước một danh sách câu hỏi. Sự chuẩn bị trước sẽ đảm bảo bạn nhận được đầy đủ những thông tin mà mình quan tâm.

>> Bấm vào đây để gửi câu hỏi tư vấn, trao đổi với tác giả Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn

Nếu muốn sớm được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng cổ, bạn nên chuẩn bị danh sách câu hỏi trước khi tham khám bác sĩ (Ảnh minh họa)

Bạn nên hỏi bác sĩ những gì trước khi nâng cổ?

Điều này tùy thuộc vào quan điểm và mối quan tâm của chính bạn. Một số câu hỏi phổ biến như sau:

Bác sĩ có bằng chứng nhận về phẫu thuật thẩm mỹ không? 

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần được đào tạo một cách bài bản và chính quy, có bằng cấp chuyên môn, có giấy phép hành nghề. 

Bác sĩ có thường xuyên thực hiện phẫu thuật nâng cơ cổ không?

Phẫu thuật thẩm mỹ là lĩnh vực rộng lớn và nâng cơ cổ là một thủ thuật phức tạp. Điều đó đồng nghĩa bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật nói chung và nâng cơ cổ nói riêng để mang lại kết quả tốt nhất. Nếu bạn không thể tìm được bác sĩ phẫu thuật chuyên về nâng cơ cổ, thì hãy đảm bảo bác sĩ ấy có đủ kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ để khiến bạn hoàn toàn tin tưởng. 

Cần phải xác định bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng cổ cho bạn có chuyên môn cao (Ảnh minh họa)

Cuộc phẫu thuật của tôi sẽ được thực hiện ở đâu?

Bạn có thể mặc định cho rằng địa điểm duy nhất để nâng cơ cổ là bệnh viện. Thực tế thì nâng cơ cổ còn có thể thực hiện tại thẩm mỹ viện hoặc trong phòng khám tư nhân của bác sĩ. Điều quan trọng là bạn phải biết bạn sẽ được phẫu thuật ở đâu, địa điểm đó có khiến bạn hoàn toàn thoải mái hay không?

>> Bấm vào đây để gửi câu hỏi tư vấn, trao đổi với tác giả Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn

Tôi nên cân nhắc những khoản chi phí nào? 

Bác sĩ phẫu thuật thường cung cấp cho bạn một bảng ước tính về chi phí phẫu thuật (không bao gồm tất cả các chi phí phát sinh). Từ tiền phòng mổ cho đến những vật dụng bạn cần mang trong quá trình phục hồi, tổng chi phí cho ca phẫu thuật có thể sẽ cao hơn so với báo giá ban đầu. Hãy lên danh sách các khoản phí có thể phát sinh như thuốc điều trị, bông băng,… để bạn chủ động về mặt tài chính.

Tôi có thể nâng cơ cổ trong khi gây tê cục bộ hay không?

Hoàn toàn có thể, nhưng đó không hẳn là sự lựa chọn đúng đắn. Bạn cần làm rõ điều này với bác sĩ phẫu thuật. Một số người sẽ chỉ gây tê toàn thân, một số khác lại cần gây tê cục bộ.

Tôi có thể xem ảnh trước – sau của các ca phẫu thuật đã diễn ra trước đó không?

Cuối cùng, bạn hãy yêu cầu xem ảnh trước và sau khi nâng cơ cổ của những khách hàng trước đó. Bạn hãy tham khảo kết quả của những người có tình trạng tương tự. Điều này sẽ giúp bạn hình dung được kết quả phẫu thuật của chính mình.

Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn

Những bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button