Bài nổi bậtKể chuyện hôm nay ở Thẩm mỹ Như HoaTâm sự thẩm mỹ

Cô gái từ Anh về Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ – Lý do phía sau khiến ai cũng ghen tị, ngưỡng mộ

Đẹp Như Hoa – Vào một ngày đầy nắng, tại bệnh viện Hồng Ngọc, ê-kíp của bác sĩ Tống Hải đã thực hiện ca phẫu thuật đặc biệt kéo dài gần 5 tiếng đồng hồ. 

(Đây là một câu chuyện đầy cảm xúc của cô gái thực hiện đại phẫu thuật thẩm mỹ)

“Chỉ cần hạ gò má là thái dương của em đã cân đối với gương mặt. Không cần thiết phải tiêm filler hay độn thái dương để cải thiện tình trạng thái dương hóp”. 

Đây là lời tư vấn của bác sĩ Tống Hải dành cho khách hàng N.N.A khi chị đề nghị được độn thái dương. Có thể nói, dù với bất kỳ khách hàng nào, bác sĩ Tống Hải vẫn giữ nguyên tôn chỉ sẵn sàng đưa ra lời từ chối nếu cảm thấy thủ thuật đó không phù hợp hoặc cần thiết đối với khách hàng.  

Hạ gò má là một trong những thủ thuật cô gái thực hiện trong cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ
Những bức ảnh chụp X-quang trong phòng phẫu thuật để thể hiện tình trạng xương gò má của cô gái

Một giờ trước khi phẫu thuật, chị N.N.A không giấu được sự hồi hộp, dù cho trước đây, chị đã cắt mí và nâng mũi. Để đi đến quyết định này, chị đã nhận được sự động viên và truyền cảm hứng rất lớn từ mẹ mình – cô K.L – một người phụ nữ có quan niệm hiện đại về phẫu thuật thẩm mỹ.

>> Bấm vào đây để tìm hiểu lý do cần xét nghiệm máu trước khi thực hiện đại phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Tống Hải chính thức bắt đầu cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ
Căn phòng phẫu thuật luôn phải đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối

Là một người cầu toàn, kỹ tính và đam mê cái đẹp, vậy nên khi có ý định cắt mí, cô K.L đã dồn nhiều công sức, thời gian để tìm kỹ thông tin về các cơ sở làm đẹp, đọc kỹ các review về bác sĩ, đặc biệt là quan sát ảnh trước – sau phẫu thuật. Cuối cùng, cô đã tin tưởng, lựa chọn Thẩm mỹ Như Hoa. 

Thấy kết quả đẹp vượt ngoài mong đợi, cô đã khuyến khích con gái lớn của mình là chị N.N.A thực hiện phẫu thuật cắt mí và nâng mũi vào năm 2017. Biết chuyện này, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, ghen tị khi chị N.N.A có người mẹ tâm lý và đặc biệt như vậy. 

Ekip bác sĩ Tống Hải luôn phải tập trung cao độ trong suốt quá trình phẫu thuật

“Thực ra, mình không đặc biệt gì cả. Chỉ là mình trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, thấy bản thân trẻ đẹp hơn, nên động viên con gái đi làm”. 

Nói đến đây cô K.L cũng bày tỏ rằng, trong quá khứ, con gái cô đã từng nhận được những lời không hay về ngoại hình. Là một người mẹ, cô luôn tâm niệm sẽ dành cho con những điều tốt đẹp nhất trong khả năng của mình.

Chia sẻ về lý do tiếp tục tin tưởng lựa chọn bác sĩ Tống Hải, cô K.L chia sẻ: “Cô là người trực tiếp trải nghiệm, cảm thấy yên tâm về tay nghề của bác sĩ, nên cũng muốn con tới đây làm. Lỡ như con tự đi tìm, rồi chọn nhầm cơ sở không có tâm, gặp rủi ro thì sao”.

Giờ phẫu thuật đã đến, chị N.N.A được các nhân viên trong ekip của bác sĩ Tống Hải đưa vào phòng phẫu thuật. Qua tìm hiểu, Hoa Thủy được biết, lần phẫu thuật trước của chị N.N.A, mẹ là người đồng hành, chăm sóc, động viên. Và lần này cũng vậy. 

Chị N.N.A mới hoàn thành chương trình học thạc sĩ tại Anh và trở về Việt Nam để bắt đầu gây dựng sự nghiệp. Cả một tương lai hứa hẹn và đầy thử thách đang ở phía trước, nhưng chắc chắn chị N.N.A sẽ bước đi và vượt qua mọi khó khăn, bởi chị đã được chính mẹ mình trao cho một hành trang quý giá – sự tự tin về ngoại hình.

>> Mời tham khảo các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả, chuẩn y khoa tại đây!

Hoa Thủy – DepNhuHoa.vn

Những bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button